ฝาก 50 รับ 150 ทำ 300 ถอน ได้ หมดslotxo ฝาก 50 รับ 100

เงน เดมพัน ฟรี, เจาของ คา สโน, เช ค ผล บอล fa

สมัครสมาชิกใหม่ และยืนยันเบอร์โทร เงินเดิมพันฟรี 50 บาท

China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 27 พฤษภาคม ข่าววิลนีอุส: ในวันที่ 26 ตามเวลาท้องถิ่น Gitanas Nauseda ประธานาธิบดีคนปัจจุบันของลิทัวเนียประกาศว่าเขาชนะการลงคะแนนเสียงรอบที่สองในการเลือกตั้งประธานาธิบดีของประเทศ

ข่าวที่ครอบคลุมจาก Bloomberg และ Reuters ผลการนับคะแนนที่เผยแพร่โดยคณะกรรมการการเลือกตั้งกลางของลิทัวเนียแสดงให้เห็นว่าในการลงคะแนนเสียงรอบที่สองสำหรับการเลือกตั้งประธานาธิบดีที่จัดขึ้นในวันที่ 26 Nauseda วัย 60 ปีได้รับประมาณ 75% ของคะแนนเสียง เอาชนะคู่แข่งของเธออย่างท่วมท้น อิงกริดา ชิโมนิต นายกรัฐมนตรีคนปัจจุบัน และชนะการเลือกตั้งใหม่

หลังจากประกาศผล Nauseda ได้แสดงความขอบคุณต่อผู้สนับสนุนในเมืองหลวงวิลนีอุส และกล่าวว่าเขาจะยังคงทำงานเพื่อสร้างขีดความสามารถด้านการป้องกันของลิทัวเนียต่อไป ชิโมนิทยอมรับความพ่ายแพ้ของสื่อมวลชน และแสดงความยินดีกับ Nauseda สำหรับชัยชนะของเขา

ในการเลือกตั้งรอบแรกที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม Nauseda ครองอันดับหนึ่งด้วยคะแนนเสียง 43.95% และ Shimonit อยู่ในอันดับที่สองด้วยคะแนนเสียง 20.5% เนื่องจากทั้งสองคนไม่ได้รับคะแนนเสียงมากกว่าครึ่งหนึ่ง ตามรัฐธรรมนูญของลิทัวเนีย ทั้งสองจึงเข้าสู่การแข่งขันรอบที่สอง และผู้ที่ได้รับคะแนนเสียงสูงสุดจะได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีคนใหม่

วาระของประธานาธิบดีลิทัวเนียคือ 5 ปีและสามารถได้รับเลือกใหม่ได้สูงสุดสองวาระ (จบ) [บรรณาธิการ: จาง ไนยเยว่]

บาคาราออนไลน์ 8xbet ฝากและถอนเงนออโต้เร็วมากใน 10 วนาที

ฝาก 10 รับ 100 วอ เลท pg 2021pgslot เว็บ ใหม่